Vật lí Dao động điều hòa

DangHoang42

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng chín 2017
7
0
1
30
Bà Rịa - Vũng Tàu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho ptdđ: [tex]x=20 cos(10\prod t + \frac{\prod }{2})[/tex] (m)

a. Thời gian ngắn nhất để vật đi từ [tex]x_{1}=\frac{-A\sqrt{3}}{2} đến x_{2}=\frac{A\sqrt{3}}{2}[/tex] là bao nhiêu (s)?
b. Thời gian ngắn nhất vật đi được quãng đường 20 (cm) là bao nhiêu (s)?
c. Trong 1 chu kì thời gian vật có gia tốc [tex]a\geq 1000\prod ^{2} (m/s^{2})[/tex] là bao nhiêu giây ?
 

DangHoang42

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng chín 2017
7
0
1
30
Bà Rịa - Vũng Tàu
Cho ptdđ: [tex]x=20 cos(10\prod t + \frac{\prod }{2})[/tex] (m)

a. Thời gian ngắn nhất để vật đi từ [tex]x_{1}=\frac{-A\sqrt{3}}{2} đến ----> x_{2}=\frac{A\sqrt{3}}{2}[/tex] là bao nhiêu (s)?
b. Thời gian ngắn nhất vật đi được quãng đường 20 (cm) là bao nhiêu (s)?
c. Trong 1 chu kì thời gian vật có gia tốc [tex]a\geq 1000\prod ^{2} (m/s^{2})[/tex] là bao nhiêu giây ?

(giúp mình giải nhanh bài này với)
 
Top Bottom