Dao động điều hòa

S

skyex.f5

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Con lắc lò xo có nằm ngang với vật m1= 200g, độ cứng k=200N/m. Kéo m1 đến vị trí lò xo nén một đoạn π (cm) rồi buông nhẹ. Cùng lúc đó, một vật khối lượng m2=100g bay theo phương ngang với vận tốc v2=1m/s từ vị trí cách vị trí cân bằng của m1 một đoạn 5cm đến va chạm hoàn toàn đàn hồi với m1. Ngay trước khi va chạm, hai vật chuyển động ngược chiều nhau .Tìm biên độ dao động của m1 sau đó.
 
Top Bottom