dao động điêu hoà

G

gakon2281997

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Một lò xo có độ cứng K=10N/m mang vật nặng có khối lượng m=1kg. Kéo vật m ra khỏi vị trí cân băng một đoạn x rồi buông nhẹ, khi qua vị trí cân bằn vật có vật tốc là 15,7 cm/s. CHọn gốc thời gian là lúc vật có toạ độ x/2 theo chiều (+) .Tìm PT d đcura vật
3. Cho CLLX có k=100N/m, khối lg m=1kg treo ở nơi có g=10m/s2. Ban đầu nâng vật lên đến vị trí lò xo còn giãn 7cm rồi cung cấp vật tốc 0,4m/s theo phương thẳng đứng. Ở vị trí thấp nhất lò xo giãn là?
2.Treo 1vật có m=1kg vào 1 lò xo co k=98N.Kéo vật ra khỏi vị trí cân bằng về phía dưới đến cách vị trí cân bằng x= 5cm rồi thả ra.tìm gia tốc cực đại của d đ đ h?
Mội n ơi giúp mk vs mai mk có bài ktra rồi. Thak cả nhà nhìu
 
Top Bottom