Dao động điều hoà

E

endinovodich12

$T= \frac{2\pi}{10 \pi} = \frac{1}{5}$

Ta có : - Cứ 1T thì vật đi qua vị trí $x=2\sqrt{2}$ 2 lần do đó :

$33 = 32 + 1 = 16T + \frac{17T}{24} = \frac{401}{120}$
 
H

hoatraxanh24

$T= \frac{2\pi}{10 \pi} = \frac{1}{5}$

Ta có : - Cứ 1T thì vật đi qua vị trí $x=2\sqrt{2}$ 2 lần do đó :

$33 = 32 + 1 = 16T + \frac{17T}{24} = \frac{401}{120}$

Nếu tính như cậu thì vật chỉ đi tới được điểm màu đỏ như trên hình thôi, cậu phải tính thêm phần [TEX] \Delta t [/TEX] nữa.
picture.php
 
Top Bottom