1
123tuananh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1) cho ptr dao động: x = A.sin^2.(wt+pi/4) .vât dao động vs biên độ là bao nhiêu
(biến đổi mình xem vs)
bài 2) cho ptr dao động: x=A.sin(wt+phi) + b . Phát biểu đúng là:
A: vật dđđh xung quanh VTCB có toạ độ x=0
B:vật dđđh xung quanh VTCB có toạ độ x=b
C:vật dđđh xung quanh VTCB có toạ độ x=-b
D: chuyển động của vật ko phải là dđđh
(cách làm để chọn đáp án )
(biến đổi mình xem vs)
bài 2) cho ptr dao động: x=A.sin(wt+phi) + b . Phát biểu đúng là:
A: vật dđđh xung quanh VTCB có toạ độ x=0
B:vật dđđh xung quanh VTCB có toạ độ x=b
C:vật dđđh xung quanh VTCB có toạ độ x=-b
D: chuyển động của vật ko phải là dđđh
(cách làm để chọn đáp án )