dao động điều hoà

1

123tuananh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)vật dao động điều hoà theo phương trình x=5cos(10pi.t-pi/2) cm . thời gian vật đi được quãng đường 7,5 cm kể từ lúc t=0 là
2)con lắc lò xo nằm ngang có k=50 N/m,m=200 g dao động điều hoà với biên độ A=4 căn2 . khoảng thời gian trong một chu kì để lò xo giãn một lượng nhỏ hơn 2căn2 là
 
Last edited by a moderator:
L

langtungheoht

1)vật dao động điều hoà theo phương trình x=5cos(10pi.t-pi/2) cm . thời gian vật đi được quãng đường 7,5 cm kể từ lúc t=0 là
2)con lắc lò xo nằm ngang có k=50 N/m,m=200 g dao động điều hoà với biên độ A=4 căn2 . khoảng thời gian trong một chu kì để lò xo giãn một lượng nhỏ hơn 2căn2 là

câu 1 t=0 vật qua VTCB theo chiều âm => thời gian để vật đi được 7,5 cm là T/4 + T/6=5T/12=1/12s

câu 2
thời gian để lò xo giãn nhỏ hơn 2căn2 là T/6 = pi.căn10/150
 
Top Bottom