dao động điều hòa

M

miumiu34

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

m.m lm hộ e bai nay vs ạ


1,hai M,N đối xứng nhau qua vtcb trên quỹ đạo của 1 vật dao động điều hòa cách nhau 5cm.thời gian ngắn nhất để vật đi từ M theo chiều dương đến N theo chiều âm là 0,5s.biết khối lượng của vật bằng 100g.pi^2 =10. độ lớn lực kéo về tác dụng lên vật khi nó đến M là?

2,1 vật dao động điều hòa có chu kì T và bđộ A.tốc độ trung bình lớn nhất vật thực hiện trong khoang thời gian 2T/3
3,1 vật dao đọng điều hòa có gia tốc cực đại =314cm/s2 và tốc độ trung bình trong 1 chu kì =20cm/s.pi=3,14. biên độ dao đồng
 
T

thienlong233

m.m lm hộ e bai nay vs ạ


2,1 vật dao động điều hòa có chu kì T và bđộ A.tốc độ trung bình lớn nhất vật thực hiện trong khoang thời gian 2T/3
3,1 vật dao đọng điều hòa có gia tốc cực đại =314cm/s2 và tốc độ trung bình trong 1 chu kì =20cm/s.pi=3,14. biên độ dao đồng

2. tốc độ trung bình lớn nhất=Smax/t thay vào thôi

3.
tốc độ trung bình trong 1 chu kì=20cm/s=4A/T=A.w/pi (1) (T=2pi/w ) w là omega nhé
gia tốc cực đại=w^2.A=100pi (2)

lấy 2:1 ta đc w=5-->A=4.pi
 
H

hocmai.vatli

1. Li độ của các vật là 2,5cm và -2,5cm
khoảng thời gian đi từ M theo chiều dương đến N theo chiều âm là: [TEX]\frac{\pi }{\omega }[/TEX]
đã biết khối lượng, ta sẽ xác định được độ cứng--> độ lớn lực đàn hồi.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom