B
bucq
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giup mjnh bài này với.
1-Con lắc lò xo dao động điều hoà theo phương thẳng đứng với phương trình x = 5cos(20t + π/3) cm. Lấy g = 10m/s. Khoảng thời gian lò xo bị giãn trong một chu kỳ là
A. ∆t = π/15 (s). B. ∆t = π/30 (s). C. ∆t = π/24 (s). D. ∆t = π/12 (s).
2-một vật giao động điều hòa với biểu thức li độ[TEX] x=4cos(5\pi-0.5\pi t) [/TEX] vào thời điểm nào sau đây vật sẽ đi qua vị trí [TEX]x=2\sqrt(3)[/TEX]
1-Con lắc lò xo dao động điều hoà theo phương thẳng đứng với phương trình x = 5cos(20t + π/3) cm. Lấy g = 10m/s. Khoảng thời gian lò xo bị giãn trong một chu kỳ là
A. ∆t = π/15 (s). B. ∆t = π/30 (s). C. ∆t = π/24 (s). D. ∆t = π/12 (s).
2-một vật giao động điều hòa với biểu thức li độ[TEX] x=4cos(5\pi-0.5\pi t) [/TEX] vào thời điểm nào sau đây vật sẽ đi qua vị trí [TEX]x=2\sqrt(3)[/TEX]