M
meocon_113
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
một con lắc lò xo dao động điều hòa với chu kì 1s và cơ năng 3mJ. Tại thời điểm t, thế năng của con lắc là 2mJ. Hỏi công lực đàn hồi thực hiện từ thời điểm (t- 1/8)s đến thời điểm t là bao nhiêu?
A.1mJ B.[TEX]\frac{2\sqrt{2}-1}{2}[/TEX]mJ C.2mJ D.[TEX]\frac{\sqrt{2}-1}{2}[/TEX]mJ
A.1mJ B.[TEX]\frac{2\sqrt{2}-1}{2}[/TEX]mJ C.2mJ D.[TEX]\frac{\sqrt{2}-1}{2}[/TEX]mJ