dao dong dieu hoa

K

khunjck

con lac lo xo dao dong dieu hoa theo phuong nam ngang voi bien do A.li do cua vat khi dong nang=1/2 co nang là:


Theo bài ta có: [TEX]E_đ = \frac{1}{2} E [/TEX]

Ta lại có: [TEX]E = E_đ + E_t[/TEX] = [TEX] \frac{1}{2} E + E_t[/TEX]

-->[TEX]\frac{1}{2} E = E_t[/TEX]
<-> [TEX]\frac{1}{2}.(\frac{1}{2}.k.A{^2} = \frac{1}{2}.k.x^2 [/TEX]

--> [TEX]x = \frac{A}{\sqrt{2}}[/TEX]
 
C

chilacatbui_nd95

[TEX]W_d = \frac{1}{2} W(\ Ma\ W= W_t+W_d) \\ \Rightarrow W= 2 W_t \\ \Rightarrow \frac{1}{2} kA^2=2.\frac{1}{2}kx^2 \\ \Rightarrow A^2 =2x^2 \\\Rightarrow x= \frac{+ - A}{\sqrt{2}}[/TEX]
 
N

ngaynanglen1184

con lac lo xo dao dong dieu hoa theo phuong nam ngang voi bien do A.li do cua vat khi dong nang=1/2 co nang là:


Theo bài ta có: [TEX]E_đ = \frac{1}{2} E [/TEX]

Ta lại có: [TEX]E = E_đ + E_t[/TEX] = [TEX] \frac{1}{2} E + E_t[/TEX]

-->[TEX]\frac{1}{2} E = E_t[/TEX]
<-> [TEX]\frac{1}{2}.(\frac{1}{2}.k.A{^2} = \frac{1}{2}.k.x^2 [/TEX]

--> [TEX]x = \frac{A}{\sqrt{2}}[/TEX]
thiếu 1 đáp án bạn nhé ;)
........................................
 
Top Bottom