Q
quynhquynhngo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn ơi giúp mình bài này nhé!
Một chất điểm dao động điều hòa có phương trình vận tốc là v=4picos2pit (cm/s).Gốc tọa độ ở VTCB.Mốc thời gian được chọn vào lúc chất điểm có li độ và vận tốc là:
A.x=2cm,v=0
B.x=4cm,v=0
C.x=-2cm,v=0
D.x=0,v=4 pi cm/s
Cho mình cảm ơn trước nha!
Một chất điểm dao động điều hòa có phương trình vận tốc là v=4picos2pit (cm/s).Gốc tọa độ ở VTCB.Mốc thời gian được chọn vào lúc chất điểm có li độ và vận tốc là:
A.x=2cm,v=0
B.x=4cm,v=0
C.x=-2cm,v=0
D.x=0,v=4 pi cm/s
Cho mình cảm ơn trước nha!