dao động điều hoà

S

sakethuong3

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Vật dđdh. Ban đầu Vật qua O theo chiều (+). lúc t1=\frac{11\pi}{12} vật có: Eđ=\frac{1}{3}Et , và đổi chiều cđ lần thứ hai và đang đi theo chiều (+).Sau time t2=\frac{\pi}{6} kể từ lúc bắt đầu dđ vật đi được quãng đường là S=36 cm. Tính Vo?

Mình làm ra S=108. các bạn koi đúng ko?
 
O

olympuslord

T = 11T/12 hay 11pi/12 vầy********************************************************????????????
 
Top Bottom