dao dong dieu hoa

A

anhhaoquang93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

moi nguoi giup em cach hay nhat de giai dang xac dinh thoi diem vat di qua vi tri x=? lan thu n. vi du: mot vat dddh voi pt x=5cos(100pit+pi\3). anh chi xac dinh thoi diem vat di qua vi tri x=2,5 lan thu 30, lan thu 2011.
MOI NGUOI GIAI CHI TIET GIUP E NHA. EM CAM ON TRUOC
 
C

changeguyy

moi nguoi giup em cach hay nhat de giai dang xac dinh thoi diem vat di qua vi tri x=? lan thu n. vi du: mot vat dddh voi pt x=5cos(100pit+pi\3). anh chi xac dinh thoi diem vat di qua vi tri x=2,5 lan thu 30, lan thu 2011.
MOI NGUOI GIAI CHI TIET GIUP E NHA. EM CAM ON TRUOC

tớ làm nè ko bik đúng ko
t = 0 x =2.5 và chuyển động theo chiều âm
1 T chuyển động qua vị trí 2.5 2 lần
----> 30 lần về đúng vị trí đó và đi hết 15T
2010 lần ---> 1005 T
1 lần vật đi từ 2.5 ---> 0 ----> - 5 ---> 0 ---> 2.5 góc quét4pi/3
t =4pi/3 *100pi =4 /300s
---> lần 2011 t = 1005T + 4/300 s
 
Top Bottom