dao dong dieu hoa

A

anhhaoquang93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

moi nguoi giup em cach hay nhat de giai dang xac dinh thoi diem vat di qua vi tri x=? lan thu n. vi du: mot vat dddh voi pt x=5cos(wt+pi\3). anh chi xac dinh thoi diem vat di qua vi tri x=2,5 lan thu 30, lan thu 2011.
MOI NGUOI GIAI CHI TIET GIUP E NHA. EM CAM ON TRUOC
 
S

sir.linh

bai nay` khá đơn jan. do đề bài cho thoi diem ban dau t=0 => x=2.5
bạn chú ý: trong một chu ky` thi nó đi qua vị trí có ly độ x(bất kỳ) 2 lẩn. riêng vị trí biên vật chỉ qua một lẩn trong mot chu ky`.
ve~ dường tròn ra là thấy ngay
 
Top Bottom