câu 11, 12 dạng 4 làm kiểu gì đấy ạ?
N ngocanhh299 Học sinh mới Thành viên 4 Tháng sáu 2018 1 0 1 22 Thái Bình THPT Thái Phúc 4 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu 11, 12 dạng 4 làm kiểu gì đấy ạ? Attachments 33965339_485865135181865_2291168175410118656_n.jpg 130.6 KB · Đọc: 40
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu 11, 12 dạng 4 làm kiểu gì đấy ạ?
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 4 Tháng sáu 2018 #2 ngocanhh299 said: câu 11, 12 dạng 4 làm kiểu gì đấy ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 11 thì thay x=2 căn 3 => t 12 qua vtcb => x=0 => [tex]cos(2\pi t+\frac{\pi }{4})=0[/tex] => h chuyển về dạng pt lượng giác lp 10 => [tex]2\pi t+\frac{\pi }{4}=\frac{\pi }{2}+k\pi[/tex] thay k từ 1 ->3 => t
ngocanhh299 said: câu 11, 12 dạng 4 làm kiểu gì đấy ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 11 thì thay x=2 căn 3 => t 12 qua vtcb => x=0 => [tex]cos(2\pi t+\frac{\pi }{4})=0[/tex] => h chuyển về dạng pt lượng giác lp 10 => [tex]2\pi t+\frac{\pi }{4}=\frac{\pi }{2}+k\pi[/tex] thay k từ 1 ->3 => t