Vật lí 12 dao dộng điều hoà vật lí 12 ạ

hieuhanhmeari

Học sinh mới
18 Tháng sáu 2023
1
2
6
18
TP Hồ Chí Minh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật dao động điều hoà với phương trình x=Acos(4pi t + phi ) cm. Li độ dao động của vật tại thời điểm t1 là x1 = -4cm thì vận tốc của vật tại thời đimể t2 = t1 + 0,125s là bao nhiêu ?
Em cảm ơn mọi người ! Em thấy có người hỏi rồi nhưng em không coi được bài giải của bài đó ạ
 

Nguyễn Đình Trường

Cựu TMod Vật lí
Thành viên
28 Tháng sáu 2020
287
380
81
17
Hà Tĩnh
Trường THCS Minh Lạc
Một vật dao động điều hoà với phương trình x=Acos(4pi t + phi ) cm. Li độ dao động của vật tại thời điểm t1 là x1 = -4cm thì vận tốc của vật tại thời đimể t2 = t1 + 0,125s là bao nhiêu ?
Em cảm ơn mọi người ! Em thấy có người hỏi rồi nhưng em không coi được bài giải của bài đó ạ
hieuhanhmeariCho em hỏi là tại thời điểm [imath]t_{1}[/imath] thì [imath]x_{1}=-4cm[/imath] theo chiều dương hay âm vậy anh? Hay đề ra chỉ cho thế?
 
Top Bottom