Vật lí 12 Dao động điều hòa và Chuyển động tròn đều

Nguyễn Hoàng Trung

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng bảy 2017
214
184
51
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

v.PNG
Bài này em dùng trục phân bố thời gian sao không được ạ, mà vẽ đường tròn lại đúng ạ?

t = [tex](\frac{T}{12}+\frac{T}{24}+\frac{T}{24}+\frac{T}{12} )+\frac{T}{12}= \frac{T}{3}[/tex]

Dùng đường tròn -->phi=7pi/6----->T=7pi/12

Mọi người giải thích giúp em với ạ. Em cảm ơn. :D:D:D
 
Top Bottom