Vật lí 12 Dao động điều hòa khó

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
34) [tex]tan\alpha =\frac{qE}{mg}[/tex]
[tex]ghd^{2}=\frac{(qE)^{2}+(mg)^{2}}{m^{2}}[/tex]
thay qE theo mg => ghd
=> T'
35) [tex]\left\{\begin{matrix} (\Delta lcb-2)^{2}+\frac{v1^{2}}{\omega ^{2}}=A^{2} & & & \\ (\Delta lcb-4)^{2}+\frac{v2^{2}}{\omega ^{2}}=A^{2} & & & \\ (\Delta lcb-6)^{2}+\frac{v3^{2}}{\omega ^{2}}=A^{2}& & & \end{matrix}\right.[/tex]
e cx ko chắc nhưng giải cái này ra => những cái cần thiết
 
Top Bottom