Giúp mình với các bạn
Vy be Học sinh mới Thành viên 22 Tháng mười 2018 2 0 1 28 TP Hồ Chí Minh TTGDTX hóc môn 22 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với các bạn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với các bạn
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 22 Tháng mười 2018 #2 Vy be said: View attachment 84959View attachment 84960 Giúp mình với các bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1) [tex]T=\frac{2\pi }{\omega }[/tex] f=1/T 2) vmax=Aw=60 3)[tex]\omega =\sqrt{\frac{k}{m}}[/tex] 4) [tex]T1^{2}=4\pi ^{2}\frac{l1}{g}[/tex] [tex]T2^{2}=4\pi ^{2}\frac{l2}{g}[/tex] lập đc l1-l2 [tex]T2^{2}-T1^{2}=\frac{4\pi ^{2}(l2-l1)}{g}[/tex] nghịch đảo khai căn là ra
Vy be said: View attachment 84959View attachment 84960 Giúp mình với các bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1) [tex]T=\frac{2\pi }{\omega }[/tex] f=1/T 2) vmax=Aw=60 3)[tex]\omega =\sqrt{\frac{k}{m}}[/tex] 4) [tex]T1^{2}=4\pi ^{2}\frac{l1}{g}[/tex] [tex]T2^{2}=4\pi ^{2}\frac{l2}{g}[/tex] lập đc l1-l2 [tex]T2^{2}-T1^{2}=\frac{4\pi ^{2}(l2-l1)}{g}[/tex] nghịch đảo khai căn là ra
Vy be Học sinh mới Thành viên 22 Tháng mười 2018 2 0 1 28 TP Hồ Chí Minh TTGDTX hóc môn 22 Tháng mười 2018 #3 Trai Họ Nguyễn said: 1) [tex]T=\frac{2\pi }{\omega }[/tex] f=1/T 2) vmax=Aw=60 3)[tex]\omega =\sqrt{\frac{k}{m}}[/tex] 4) [tex]T1^{2}=4\pi ^{2}\frac{l1}{g}[/tex] [tex]T2^{2}=4\pi ^{2}\frac{l2}{g}[/tex] lập đc l1-l2 [tex]T2^{2}-T1^{2}=\frac{4\pi ^{2}(l2-l1)}{g}[/tex] nghịch đảo khai căn là ra Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thế số dô thôi hay sao trai ơi tại mình k biết thiệt
Trai Họ Nguyễn said: 1) [tex]T=\frac{2\pi }{\omega }[/tex] f=1/T 2) vmax=Aw=60 3)[tex]\omega =\sqrt{\frac{k}{m}}[/tex] 4) [tex]T1^{2}=4\pi ^{2}\frac{l1}{g}[/tex] [tex]T2^{2}=4\pi ^{2}\frac{l2}{g}[/tex] lập đc l1-l2 [tex]T2^{2}-T1^{2}=\frac{4\pi ^{2}(l2-l1)}{g}[/tex] nghịch đảo khai căn là ra Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thế số dô thôi hay sao trai ơi tại mình k biết thiệt
L luutrinhlamptnk@gmail.com Học sinh Thành viên 15 Tháng chín 2017 150 77 36 25 Tháng mười 2018 #4 Vy be said: Thế số dô thôi hay sao trai ơi tại mình k biết thiệt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng rồi bạn
Vy be said: Thế số dô thôi hay sao trai ơi tại mình k biết thiệt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng rồi bạn