Dao động điều hoà. giúp bạn với

N

nangbanmai_tt_vn

Sau T/4 thì thế năng = động năng nên
T=0.2s
Bạn ah ................................
 
T

tttnga

Vì cứ sau 0.05s thì vật ở vị trí có Wđ=Wt nên tại vị trí đó thì 2Wt=W haykx^2=1/2kA^2 hay x=A căn2/2 và
x=-A căn2/2
Bạn vẽ vòng tròn lượng giác ra sẽ thay tạo thanh 4 diêm tren duong tron ma dieu dac biet la k/c giua 4 diêm nay la pi/2 chiem 1/4 duong tron nen cu sau T/4 thi Wd=Wt hay T/4=0.05 nên T=0.2s
Nho thanhks minh nha!!!!
 
P

pezaikutai

ùm đúng rồi đó lấy 2 khoảng tg mà Wđ = Wt là 3T/8 và T/8 thì delta t là T/4 => T= 0.2
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom