C
cope_songtu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.1 chất điểm dao động điều hòa dọc trục OX vs pt X= 10COS( 2pi.t). tính quãng đường đi đc của chất điểm trong 1 chu kì dao động
1.2 1 dđđh x= 5cos (2pi.t - pi/3). tính v, a khi pha dđ có gt bằng 17pi/6
1.3 1 chất điểm có m=100g, dao động điều hòa trên trục xx' theo pt x=10cos( 2pi.t+ pi/3).tìm F hợp lực td lên vật khi vận tốc là 12pi. lấy (pi)2=10
1.2 1 dđđh x= 5cos (2pi.t - pi/3). tính v, a khi pha dđ có gt bằng 17pi/6
1.3 1 chất điểm có m=100g, dao động điều hòa trên trục xx' theo pt x=10cos( 2pi.t+ pi/3).tìm F hợp lực td lên vật khi vận tốc là 12pi. lấy (pi)2=10