Vật lí 12 Dao động điều hòa cơ bản

Andrew Nguyễn

Học sinh
Thành viên
19 Tháng chín 2018
122
50
21
Thái Bình
Học Mãi Forum
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

E không biết cách làm, mọi người giúp e với ( em đang học vượt chương trình nên ko hiểu )

1 chất điểm dao động điều hòa với phương trình x= cos[tex]\frac{2pi}{3} t[/tex] (cm) . Quãng đường vật đi được trong 1s, 2s đầu tiên là ????
 

vatli11a

Học sinh mới
Thành viên
18 Tháng tám 2018
14
2
6
22
Phú Thọ
thpt tam nong
trong 1s [tex]\underset{A}{\rightarrow}[/tex] quay được góc [tex]\frac{2\prod }{3}[/tex];nên S1=1.5A=1.5cm.
Trong 2s goc quay la [tex]\frac{4\prod }{3}[/tex] nen S
2=2.5A=2.5cm
 
  • Like
Reactions: Andrew Nguyễn

tokudasenpai

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng mười 2017
161
100
71
23
Thanh Hóa
THPT Ba Đình
E không biết cách làm, mọi người giúp e với ( em đang học vượt chương trình nên ko hiểu )

1 chất điểm dao động điều hòa với phương trình x= cos[tex]\frac{2pi}{3} t[/tex] (cm) . Quãng đường vật đi được trong 1s, 2s đầu tiên là ????
thay vào thôi e. S1=1,5cm. S2=2,5cm
 
  • Like
Reactions: Andrew Nguyễn
Top Bottom