Giúp e câu 47 với ạ
P park chanyeol 9a1 Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng tư 2017 147 36 56 30 11 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp e câu 47 với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp e câu 47 với ạ
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 11 Tháng chín 2018 #2 park chanyeol 9a1 said: Giúp e câu 47 với ạView attachment 77707 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thang máy đi lên => lực quán tính cùng chiều trọng lực => để dao động thì E f hướng lên trên [tex]\omega =\omega '[/tex] => [tex]\sqrt{\frac{g}{l}}=\sqrt{\frac{g'}{l}}[/tex] => [tex]g=g'=\frac{qE-ma-mg}{m}[/tex]
park chanyeol 9a1 said: Giúp e câu 47 với ạView attachment 77707 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thang máy đi lên => lực quán tính cùng chiều trọng lực => để dao động thì E f hướng lên trên [tex]\omega =\omega '[/tex] => [tex]\sqrt{\frac{g}{l}}=\sqrt{\frac{g'}{l}}[/tex] => [tex]g=g'=\frac{qE-ma-mg}{m}[/tex]