Vật lí 12 Dao động điều hòa 12

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
23
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Câu 42 làm thế nào vậy ạ... mong mn giúp e ạ View attachment 75680
Fph sinh công âm khi chiều cđ ngược chiều lực tác dụng
1 ck nó sinh công âm trong tg T/2
N=2013=2012+1
khi quét đc [tex]\varphi =\frac{2012}{1}.2\pi[/tex]
=> quét đc 2012 vòng => thời gian =2012.T/2
sau đấy vật quét pi /6 ( thời gian để ra biên ) là thời gian để Fph sinh công âm
[tex]\Delta \varphi =\omega .\Delta t[/tex]
=> t
 
  • Like
Reactions: park chanyeol 9a1
Top Bottom