Vật lí 12 Dao động điện từ

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Mọi người cho em cách giải dạng bài tập này với( bài L8/12/2018)
View attachment 94301
ý a thì dùng lượng giác ạ
ý b a có giá trị r thì a thay vào giải xong biện luận P max chắc ok
upload_2018-12-18_19-21-51.png
[tex]tan\alpha .tan\beta =\frac{Zl-Zc}{R+r}.\frac{Zc}{R}[/tex]
[tex]tan\frac{\pi }{6}+\alpha =\frac{Zl-Zc}{r}=\frac{tan\frac{\pi }{6}+tan\alpha }{1-tan\alpha .tan\frac{\pi }{6}}[/tex]
tan a có r ạ
[tex]Zm=\sqrt{(R+r)^{2}+(Zl-Zc)^{2}}[/tex]
giải 3 pt 3 ẩn ạ hơi dài tí
 
Top Bottom