Dao động điện từ

C

clover141

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong đoạn mạch xoay chiều RLC mắc nt, tụ điện có điện dung thay đổi đc. Giả sử có 2 giá trị C1 và C2 của tụ điện có công suất tiêu thụ trong mạch là Co thì công suất tiêu thụ trong mạch cự đại. Tìm mối liên hệ giữa C1, C2, Co. P/s: các bn vui lòng đừng dùng tex nha. Mình on bằng đt nên k xem tex đc.
 
Last edited by a moderator:
A

ahcanh95

cái này có ct nhưng tớ ko nhớ rõ

nhưng :C1,C2 khi I,P không đổi=> khi đó: Zl = ( Zc1 + Zc2 ) / 2 ( 1 )

=> để công suất tiêu thụ đạt cực đại => Zl = Zc

nhớ dc CT ( 1 ) là ok, có thể => công thức này. nhớ nhiều cho mụ đầu.


từ công thức đó => C = 2C1.C2/( C1 + C2 )

:khi (193)::khi (193)::khi (193)::khi (193)::khi (193):
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom