dao động điên tử

G

giaki94

13155689151388546786_574_574.jpg
 
A

asoa112

bạn ơi mình hỏi là khoảng thời gian ngắn nhất để nl tu truong = nl dien truong
chứ có phải khoảng thời gian ngắn nhất giữa 2 lân chúng = nhau liên tiếp đâu ?
 
D

drworm

ai tiện giải giùm mình câu này:
Một mạch dao động điện từ LC lí tưởng đang dao động với điện tích cực đại trên bản cực của tụ điện là Qo. Cứ sau những khoảng thời gian bằng nhau và bằng 10^-6s thì năng lượng từ trường lại có độ lớn bằng Qo^2/4C. tìm f....
 
R

rua_it

Ta có :

[tex]\frac{W_L}{W_C}=(\frac{Q_o}{q})^2-1[/tex]
[tex](gt): \ W_L=\frac{Q_0^2}{4C} -> \frac{W_L}{W}=\frac{1}{2}[/tex]

Từ đó [tex]\Rightarrow \frac{q}{Q_0}=cos(\omega.t)[/tex]

Vậy nên ta xác định được f.
 
Top Bottom