L
lngmtri
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Một con lắc lò xo có chu kỳ To = 2s. Những dao động cưỡng bức nào dưới đây làm con lắc dao động mạnh nhất. ?
A. F = 2Fosin(pi)t
B. F = 2Fosin(2pi)t
C. F = Fosin(pi)t
D. F = Fosin(2pi)t
2/ Một vật nhỏ dao động điều hòa với chu kì T. Trong một chu kì, khoảng thời gian để tốc độ của vật nhỏ không vượt quá một nữa giá trị cực đại
A T/3
B T/6
C T/8
D T/4
Ai giải giúp và có thể giải thích dùm cho em hiểu với ?
Tks mấy anh chị rất nhiều @-)
A. F = 2Fosin(pi)t
B. F = 2Fosin(2pi)t
C. F = Fosin(pi)t
D. F = Fosin(2pi)t
2/ Một vật nhỏ dao động điều hòa với chu kì T. Trong một chu kì, khoảng thời gian để tốc độ của vật nhỏ không vượt quá một nữa giá trị cực đại
A T/3
B T/6
C T/8
D T/4
Ai giải giúp và có thể giải thích dùm cho em hiểu với ?