Vật lí 12 Dao động cưỡng bức nâng cao

hoanghh9a

Học sinh mới
Thành viên
4 Tháng năm 2018
98
33
11
23
Hà Nội
THPT Lương Thế Vinh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mn giúp e bài này vs ạ. Thanks!
Một con lắc lò xo có độ cứng và khối lượng lần lượt là k=100N/m; m=0,1kg, chịu tác dụng của ngoại lực có phương trình F=0,5cos(10t+2π/3)N. Hãy viết phương trình dao động của vật
A: x=5cos(10t+π/3)cm
B: x=5cos(10t-π/3)cm
C: x=0,05cos(10t+π3)cm
D: x=0,05cos(10t-π/3)cm
 

Bút Bi Xanh

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng bảy 2018
581
972
126
TP Hồ Chí Minh
THPT Đức Linh - Bình Thuận
Bài này cho mình Biên độ lực là 0,5 Niuton, pha của lực là [tex]\frac{2\prod }{3}[/tex]
Từ F = KA => biên độ
Ngoại lực và li độ ngược pha, suy ra pha của li độ
 
Top Bottom