Vật lí 12 Dao động cưỡng bức khó

hoanghh9a

Học sinh mới
Thành viên
4 Tháng năm 2018
98
33
11
23
Hà Nội
THPT Lương Thế Vinh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một con lắc đơn vật nặng có khối lượng là: m=10g, và được tích điện q=
3809
(C). Đặt con lắc trên trong điện trường nằm ngang có giá trị cường độ điện trường biến thiên theo phương trình E=
3810
Cos(10t+π/2). Hãy viết phương trình dao động của vật:
A: x=cos(10t+π/2)cm
B: x=10cos(10t+π/2)cm
C: x=cos(10t-π/2)cm
D: x=10cos(10t-π/2)cm
 

sieutrom1412

Học sinh tiến bộ
Thành viên
8 Tháng sáu 2013
2,093
610
266
23
Bạc Liêu
THPT Ngan Dừa
Hình ảnh bị lỗi, bạn xem rồi fix lại hộ nhé
 
Top Bottom