Vật lí 12 Dao động cơ

Nguyễn Văn Phong 20061294821

Học sinh
Thành viên
8 Tháng mười một 2020
105
149
46
18
Vĩnh Phúc
THCS Lý Tự Trọng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một con lắc lò xo dao động không ma sát trên mặt phẳng ngang, biết rằng trong khoảng thời gian đenta t < T/2 quãng đường lớn nhất và nhỏ nhất mà vật đi được là 20 cm và 40-(20 căn 3 ) cm tại thời điểm t1=0.5s thì vật đang có động năng = 3 lần thế năng và đang chuyển động theo chiều âm.tại thời điểm t2=1s gần t1 nhất vật đang có động năng bằng thế năng . phương trình dao động của con lắc lò xo là
mọi người giúp mình với ạ
 
Top Bottom