Vật lí 12 dao động cơ

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
leduymanh2005a) Ta có: [imath]\omega^2 = \dfrac{g}{\Delta l}[/imath]
Chu kỳ: [imath]T = \dfrac{2.\pi}{\omega}[/imath]
b) Khi này: [imath](m_1+m_2).g = k.A = F_{đh}[/imath] max
c) [imath]m_2[/imath] chuyển phần thế năng [imath]3/5[/imath] độ cao ban đầu cho [imath]m_1[/imath]

Chúc em học tốt
Tham khảo thêm tại Tất tần tật về dao động điều hòa
 

leduymanh2005

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng sáu 2022
343
171
51
19
Nghệ An
a) Ta có: [imath]\omega^2 = \dfrac{g}{\Delta l}[/imath]
Chu kỳ: [imath]T = \dfrac{2.\pi}{\omega}[/imath]
b) Khi này: [imath](m_1+m_2).g = k.A = F_{đh}[/imath] max
c) [imath]m_2[/imath] chuyển phần thế năng [imath]3/5[/imath] độ cao ban đầu cho [imath]m_1[/imath]

Chúc em học tốt
Tham khảo thêm tại Tất tần tật về dao động điều hòa
Tên để làm gìGiải chi tiết cau c chị ơi
 
Top Bottom