Vật lí 12 dao động cơ

vyolympic

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng bảy 2022
15
8
6
19
Quảng Ngãi

newt21

Cựu TMod Vật lí
Thành viên
17 Tháng tư 2022
592
1
509
126
Hà Nội
Ta có lực đàn hồi: [imath]F=k.\left | \Delta l \right |=F=k.\left | l-l_{0} \right |[/imath] nên khi lực đàn hồi đạt giá trị cực đại thì li độ có độ lớn cực đại

Chúc bạn học tốt
Tham khảo thêm tại Tất tần tật về Dao động điều hòa
 

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
21
Nghệ An
khi lực đàn hồi của lò xo tác dụng lên vật dao động đạt giá trị cực đại thì đại lượng nào sau đây cũng có độ lớn cực đại
A li độ
B vận tốc
C động năng
D pha dao động
vyolympicCâu hỏi chưa đủ để kết luận, con lắc lò xo này dao động theo phương ngang hay phương thẳng đứng, nếu theo phương thẳng đứng thì tại vị trí cao nhất, lực đàn hồi không đạt giá trị cực đại
 

Elishuchi

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng mười 2015
2,240
2,921
479
Thanh Hoá
github.com
Thanh Hóa
✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ
Câu hỏi chưa đủ để kết luận, con lắc lò xo này dao động theo phương ngang hay phương thẳng đứng, nếu theo phương thẳng đứng thì tại vị trí cao nhất, lực đàn hồi không đạt giá trị cực đại
Rau muống xàocâu này như thế là ok còn gì a,chỉ thiếu mỗi chiều
 
Top Bottom