Vật lí 12 Dao động cơ

mduc09081

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng mười một 2021
5
4
6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một con lắc lò xo gồm lò xo nhẹ có độ cứng 100 newton trên m và vật nhỏ có khối lượng 100 gam kích thích cho con lắc dao động điều hòa với biên độ 2cm tại t = 0 vật nhỏ đi qua vị trí x bằng 5 cm theo chiều dương lấy pi bình bằng 10 tính quãng đường vật nhỏ đã đi được trong khoảng thời gian từ t = 0 đến t = 11/60 giây
 
  • Like
Reactions: Tên để làm gì

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
Một con lắc lò xo gồm lò xo nhẹ có độ cứng 100 newton trên m và vật nhỏ có khối lượng 100 gam kích thích cho con lắc dao động điều hòa với biên độ 2cm tại t = 0 vật nhỏ đi qua vị trí x bằng 5 cm theo chiều dương lấy pi bình bằng 10 tính quãng đường vật nhỏ đã đi được trong khoảng thời gian từ t = 0 đến t = 11/60 giây
đề này là con lắc lò xo treo thẳng đứng hay sao e?
cái li độ x = 5cm là lấy gốc ở đâu em nhỉ? Vì biên em cho có 2cm mà lại tới li độ 5cm thì hình như em gõ đề bị lỗi...

Chúc em học tốt!
Tham khảo thêm tại thiên đường vật lý
 
  • Like
Reactions: mduc09081
Top Bottom