Vật lí 12 Dao động cơ

Yang Yeon

Học sinh
Thành viên
25 Tháng chín 2021
163
132
31
20
TP Hồ Chí Minh

Elishuchi

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng mười 2015
2,240
2,921
479
Thanh Hoá
github.com
Thanh Hóa
✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ
Một vật dao động điều hòa có đồ thị li độ - thời gian như hình vẽ. Pha ban đầu của vật có giá trị là
View attachment 190226

A. π/2
B. π/4
C. -π/2
D. 0
t=0 vật đang ở vị trí có li độ x=0 và đang đi về biên âm $=>\varphi_0=\frac{\pi}{2}$
=>Đáp án A
Có vẻ em đang vướng mắc phàn dao động điều hoà nhỉ?
Tham khảo thêm tại đây
 
  • Like
Reactions: Yang Yeon
Top Bottom