Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
nhờ mọi người giúp mình bài này ạ
đề bài : vật m=200 g thực hiện đồng thời 2 dao động cùng phương có phương trình :
x1= 5 cos (2pi t - pi/6) (cm)
x2=2 cos (2 pi t - pi/6) (cm)
pi^2=10. tính gia tốc của vật ở thời điểm t=0,25 s
đề bài : vật m=200 g thực hiện đồng thời 2 dao động cùng phương có phương trình :
x1= 5 cos (2pi t - pi/6) (cm)
x2=2 cos (2 pi t - pi/6) (cm)
pi^2=10. tính gia tốc của vật ở thời điểm t=0,25 s