Vật lí 12 Dao động cơ

Lưu Trí Nghiên

Học sinh
Thành viên
29 Tháng chín 2021
72
86
46
20
TP Hồ Chí Minh

huyenlinh7ctqp

Cựu PT nhóm Hóa | Nhất đồng đội Mùa hè Hóa học
Thành viên
17 Tháng mười hai 2015
3,035
4,708
764
21
[^_^] Muốn biết không [*_-] Tự tìm hiểu nha [+_+]
Ở nơi mà con lắc đơn có chu kì 2s có độ dài 1m, thì con lắc đơn có độ dài 3m sẽ dao động với chu kì là
A. T = 6s. B. T = 4,24s. C. T = 3,46s. D. T = 1.5s.

$T_1=2\pi \sqrt{\frac{l_1}{g}}=2\pi \sqrt{\frac{1}{g}}=2s$
$T_2=2\pi \sqrt{\frac{l_2}{g}}=2 \pi \sqrt{\frac{3}{g}}$
Ta có : $\frac{T_1}{T_2}=\frac{1}{3} \rightarrow T_2=6s$

Có gì không hiểu e hỏi xuống phía dưới nhé
 
Top Bottom