Vật lí 12 Dao động cơ

4224k

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng tám 2019
603
57
86
20
TP Hồ Chí Minh
Nguyễn Trung Trực

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
22
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
Mọi người ơi giải giúp mình bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiềuView attachment 176426
Chu kì: T= [tex]\frac{2\pi }{\omega } = \frac{2\pi }{10\pi }[/tex] = 0,2 (s)
Vì pha ban đầu là -pi/3
=> [tex]x_{0}[/tex] = A/2 ( vật đang đi theo chiều dương)
=> Trong thời gian T/4: quãng đường vật đi được là: A/2 + ( A - [tex]\frac{A\sqrt{3}}{2}[/tex] ) =
=> Vận tốc trung bình: [tex]v = \frac{S}{t}[/tex] = ...
=> C
 
Top Bottom