Vật lí 12 Dao động cơ

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
Bạn muốn hỏi cụ thể câu nào ạ? Mình không rõ do bạn up nhiều ảnh mà không nói bài nào nên mình chỉ hướng mỗi câu 20 thôi nhé. Bạn cần thêm câu nào thì nói mình ạ.
Từ đồ thị tìm được pt x1,x2
x1 = 8cos(w1t)
x2 = 6cos(w2t + pi/2)
Từ đồ thị ta cũng thấy được:
T1 = 8 (ô)
T2/2 = 4 (ô)
=> chu kì bằng nhau => w bằng nhau
Thời điểm to tại vị trí ô thứ 5. => to = 5T/4
Thế vào pt =>....
 

mylinh171819@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng mười một 2020
2
0
1
Bạn muốn hỏi cụ thể câu nào ạ? Mình không rõ do bạn up nhiều ảnh mà không nói bài nào nên mình chỉ hướng mỗi câu 20 thôi nhé. Bạn cần thêm câu nào thì nói mình ạ.
Từ đồ thị tìm được pt x1,x2
x1 = 8cos(w1t)
x2 = 6cos(w2t + pi/2)
Từ đồ thị ta cũng thấy được:
T1 = 8 (ô)
T2/2 = 4 (ô)
=> chu kì bằng nhau => w bằng nhau
Thời điểm to tại vị trí ô thứ 5. => to = 5T/4
Thế vào pt =>....
Bạn giải câu 19 với 20 (ảnh đầu tiên) cụ thể cho mình với được không ạ, mình đọc không hiểu lắm.
 
Top Bottom