Vật lí 12 Dao động cơ

kimcuajin

Học sinh
Thành viên
15 Tháng chín 2019
12
4
21
TP Hồ Chí Minh
The America School

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
một chất điểm dao.động điều hoà trên trục Ox với.chu kì T. vị trí cân bằng của chất điểm trùng.với.gốc.toạ.độ. khoảnh thời gian ngắn.nhất để nó đi từ VTVB đên vị trí x=A căn5 /2
thời gian t ngắn nhất để vật đi từ VTCB đến li độ x = A căn 5/2 là nghiệm của pt sau:
[tex]\frac{A\sqrt{5}}{2}=2Asin(\pi \frac{t}{T})[/tex]
=> t =...
 
Top Bottom