Vật lí 12 dao động cơ

quy01010101@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng bảy 2020
31
6
6
Nghệ An
Thái hòa

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
22
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
1 vật dao động điều hòa với chu kì T. Tỉ số giữa tốc độ trung bình lớn nhất và nhỏ nhất của vật trong khoảng thời gian 0.25 T là
vì cùng một thời gian 0,25T nên tỉ số giữa tốc độ trung bình lớn nhất và tốc độ nhỏ nhất của vật chính bằng tỉ số của quãng đường đi được lớn nhất và quãng đường đi được nhỏ nhất trong thời gian 0,25T
k = [tex]\frac{Smax}{Smin}=\frac{sin(0,25\pi )}{1 - cos(0,25\pi )}[/tex] = 1 + [tex]\sqrt{2}[/tex]
 
Top Bottom