Vật lí 12 Dao động cơ

gianghg8910

Học sinh chăm học
Thành viên
8 Tháng tám 2014
275
45
66
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi người ơi cho mình hỏi:Tìm quãng đường vật đi được trong giây thứ 2013?
mình thấy tài liệu ghi là deltaS2013=S2013-S2012???
Mình tưởng phải là tính từ quãng đường vật đi được kể từ t=0-->t=2013 chứ????
Ai giải thích giùm mình với ạ
 

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
22
Du học sinh
Foreign Trade University
Mọi người ơi cho mình hỏi:Tìm quãng đường vật đi được trong giây thứ 2013?
mình thấy tài liệu ghi là deltaS2013=S2013-S2012???
Mình tưởng phải là tính từ quãng đường vật đi được kể từ t=0-->t=2013 chứ????
Ai giải thích giùm mình với ạ
giây thứ 2013 chứ không phải 2013s nha bạn
 
Top Bottom