Vật lí 12 Dao động cơ

Đức Hải

Cựu Cố vấn Vật Lý
Thành viên
10 Tháng một 2019
816
498
101
Tiên Lãng, Hải Phòng
www.facebook.com
Hải Phòng
THPT tiên lãng
32 :
f=1hz => w=2pi => t=1(s)
1/3 s=T/3=2pi/3 =120 độ
upload_2020-4-12_17-25-3.png
sau 1/3s vật đi từ M (-3) đến vị trí -3 bên dưới
tức MOA =60 độ
=> HO=A.cos60=>A =6(cm) => chọn A
33
50 giao động trong 25s => T=25/50=1/2(s)
0,375s=3/4T
=>góc @=-3pi/4( dựa vào hình vẽ)
=> A=4cawn2
=> A
Bạn có thắc mắc gì không !!
 
  • Like
Reactions: PDK Films and Pyrit

PDK Films

Học sinh chăm học
Thành viên
13 Tháng chín 2017
265
42
89
21
Hà Nội
Bạn xem luôn cho mình câu 34 xem sao mình bấm mt mãi ko ra
 
Top Bottom