- 3 Tháng chín 2017
- 588
- 169
- 86
- TP Hồ Chí Minh
- Trường Trung học Thực Hành ĐHSP
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. 1 vật dao động điều hòa xung quanh VTCB với biên độ dao động là A và chu kì T.Tại điểm có li độ A/2 tốc độ của vật?
2. Phương trình vận tốc của 1 vật dao động điều hòa là v =120cos20t (cm/s),với t đo bằng giây.Vào thời điểm t=T/6 ,vật có li độ là?
3. 1 vật dao động điều hòa trên trục Ox,xung quanh VTCB là gốc tọa độ.Gia tốc của vật phụ thuộc vào li độ x theo pt : a=-400[tex]\pi ^{2}x[/tex].Số dao động toàn phần của vật thực hiện được trong mỗi giây?
4. 1 vật dao động điều hòa thực hiện được 5 dao động trong thời gian 2,5ss và khi vật qua VTCB thì nó có vận tốc 6,2,8cm/s.Lấy pi=3,14.Chọn gốc thời gian là lúc vật qua VTCB theo chiều dương thì pt dao động của vật?
5. Vật dao động điều hòa với T =pi/10 s và khi vật có li độ bằng [tex]5\sqrt{3}[/tex] cm thì vận tốc của nó là 100cm/s.Chọn gốc thời gian là lúc vật qua VTCB có li độ [tex]5\sqrt{3}[/tex] cm và đang chuyển động theo chiều dương.Phương trình dao động của vật?
P/s: Vì e ko giỏi lí,nên mong anh/chị/bạn giúp e giải chi tiết với nha. E cảm ơn ạ
2. Phương trình vận tốc của 1 vật dao động điều hòa là v =120cos20t (cm/s),với t đo bằng giây.Vào thời điểm t=T/6 ,vật có li độ là?
3. 1 vật dao động điều hòa trên trục Ox,xung quanh VTCB là gốc tọa độ.Gia tốc của vật phụ thuộc vào li độ x theo pt : a=-400[tex]\pi ^{2}x[/tex].Số dao động toàn phần của vật thực hiện được trong mỗi giây?
4. 1 vật dao động điều hòa thực hiện được 5 dao động trong thời gian 2,5ss và khi vật qua VTCB thì nó có vận tốc 6,2,8cm/s.Lấy pi=3,14.Chọn gốc thời gian là lúc vật qua VTCB theo chiều dương thì pt dao động của vật?
5. Vật dao động điều hòa với T =pi/10 s và khi vật có li độ bằng [tex]5\sqrt{3}[/tex] cm thì vận tốc của nó là 100cm/s.Chọn gốc thời gian là lúc vật qua VTCB có li độ [tex]5\sqrt{3}[/tex] cm và đang chuyển động theo chiều dương.Phương trình dao động của vật?
P/s: Vì e ko giỏi lí,nên mong anh/chị/bạn giúp e giải chi tiết với nha. E cảm ơn ạ