Vật lí 12 dao động cơ

khang1211

Học sinh mới
Thành viên
26 Tháng bảy 2019
29
4
6
22
TP Hồ Chí Minh
THPT

phuonghoahalam@gmail.com

Học sinh
Thành viên
25 Tháng bảy 2017
58
8
31
Do x1 và x3 ngược pha nê t3-t1=T/2. Suy ra T/2=0,1 pi suy ra t
Suy ra tiếp được t3-t2=T/6. Vẽ VTLG thì phi31=omega(t3-t1)
phi32=omega(t3-t2)
lập tỉ số phi31/phi32 =3 suy ra phi32=pi/3 do phi 31=pi suy ra tiếp được phi21=2pi/3
lấy (phi32)/2 = pi/3 => cospi/3 =6/A => A=12
vmax= omega*A=10*12=120


toi không biết dùng gõ công thức bác ạ, sorry bác
 

khang1211

Học sinh mới
Thành viên
26 Tháng bảy 2019
29
4
6
22
TP Hồ Chí Minh
THPT
Do x1 và x3 ngược pha nê t3-t1=T/2. Suy ra T/2=0,1 pi suy ra t
Suy ra tiếp được t3-t2=T/6. Vẽ VTLG thì phi31=omega(t3-t1)
phi32=omega(t3-t2)
lập tỉ số phi31/phi32 =3 suy ra phi32=pi/3 do phi 31=pi suy ra tiếp được phi21=2pi/3
lấy (phi32)/2 = pi/3 => cospi/3 =6/A => A=12
vmax= omega*A=10*12=120


toi không biết dùng gõ công thức bác ạ, sorry bác
Tại sao t3-t1=T/2 v ạ
 
Top Bottom