Vật lí 12 Dao động cơ

Vinh12110

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng một 2019
6
2
16
23
Hà Nội
THPT Tự Lập
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Vật m1=100g đặt trên vật m2=300g và hệ vật được gắn vào lò xo có độ cứng k=10N/m, dao động điều hòa theo phương ngang. Hệ số ma sát trượt giữa m1 và m2 là muy=0,1 bỏ qua ma sát giữa m2 và mặt sàn, lấy g=pi=10m/s2. Để m1 không trượt trên m2 trong quá trình dao động của hệ thì biên độ dao động lớn nhất là bao nhiêu ?? ( nếu có thể thì giải chi tiết giúp mình với, cảm ơn )
 
Top Bottom