Vật lí 12 Dao động cơ

ngocanhtllhs@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
17 Tháng chín 2018
2
0
1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Vật dao động điều hòa theo phương trình : x = 4cos(4t + /8) cm. Ở thời điểm t vật có li độ x = 2cm và đang chuyển động theo chiều dương, xác định trạng thái của chất điểm tại thời điểm t’ = t - 5/24(s).
ai giải hộ e với ah
 
Last edited by a moderator:

Oahuhuhu

Học sinh
Thành viên
4 Tháng sáu 2018
31
9
21
Hà Nội
....
Vật dao động điều hòa theo phương trình : x = 4cos(4t + /8) cm. Ở thời điểm t vật có li độ x = 2cm và đang chuyển động theo chiều dương, xác định trạng thái của chất điểm tại thời điểm t’ = t - 5/24(s).
ai giải hộ e với ah
Mấy ô vuông là gì vậy bạn?
 
Top Bottom