Vật lí 12 Dao Động cơ

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
  • Like
Reactions: hip2608

Nguyễn Ngọc Trí Thành

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng năm 2019
2
1
6
21
Quảng Trị
Trường THPT Hải Lăng
vtb max khi đi qua khu vực có vtcb
[tex]\Delta \varphi =\omega \Delta t=\frac{2\pi }{T}.\frac{2}{3}T=\pi +\frac{\pi }{3}[/tex]
vtb max
=> S=[tex]2A+2.Acos\frac{\pi }{3}[/tex]
=> vtb =S/2T/3
đáng lẽ S =[tex]2A+ [tex]2A - 2.Acos\frac{\pi }{6}[/tex] chứ bạn nhỉ[/tex]
 
Top Bottom