Vật lí 12 Dao động cơ

Andrew Nguyễn

Học sinh
Thành viên
19 Tháng chín 2018
122
50
21
Thái Bình
Học Mãi Forum
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi người giải chi tiết giúp em

1/ 1 chất điểm dao động điều hòa với chu kỳ T, biên độ 2cm. Quãng đường vật đi được trong 3s là 48cm. Chu kỳ T bằng bao nhiêu ?
2/ 1 chất điểm dao động điều hòa với tần số f, biên độ 1cm. Quãng đường vật đi được trong 249,75 giây là 1998 cm. Tần số bằng bao nhiêu ???
 

tokudasenpai

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng mười 2017
161
100
71
23
Thanh Hóa
THPT Ba Đình
Mọi người giải chi tiết giúp em

1/ 1 chất điểm dao động điều hòa với chu kỳ T, biên độ 2cm. Quãng đường vật đi được trong 3s là 48cm. Chu kỳ T bằng bao nhiêu ?
2/ 1 chất điểm dao động điều hòa với tần số f, biên độ 1cm. Quãng đường vật đi được trong 249,75 giây là 1998 cm. Tần số bằng bao nhiêu ???
1.48cm = 6T=>T=0,5s
2. 1998cm=999T/2=> T=0,5s=>f=2
 
Top Bottom