dao động cơ
T thumojito@gmail.com Học sinh mới Thành viên 24 Tháng mười một 2018 10 1 6 28 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 28 Tháng mười một 2018 #2 thumojito@gmail.com said: View attachment 90978 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... luôn thẳng hàng ạ [tex]\frac{x2-x1}{x3-x2}=\frac{1}{2}[/tex] a thay pt của x2 , x1 vào xong dùng cộng lượng giác để ra x3 dùng casio cho nhanh xong đưa về dạng toán tìm khoảng cách max [tex]d=\sqrt{4a^{2}+(x3-x1)^{2}}[/tex] đấy ạ Reactions: hip2608
thumojito@gmail.com said: View attachment 90978 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... luôn thẳng hàng ạ [tex]\frac{x2-x1}{x3-x2}=\frac{1}{2}[/tex] a thay pt của x2 , x1 vào xong dùng cộng lượng giác để ra x3 dùng casio cho nhanh xong đưa về dạng toán tìm khoảng cách max [tex]d=\sqrt{4a^{2}+(x3-x1)^{2}}[/tex] đấy ạ